Tháng hành động “Tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính ngay trong ngày” đối với 02 thủ tục: Cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc và chỉnh sửa nội dung văn bằng chứng chỉ. Thời gian thực hiện: Từ ngày 15 tháng 5 năm 2022 đến ngày 15 tháng 6 năm 2022
Thứ sáu, 11/2/2022, 10:17
Lượt đọc: 1879

Sở GD-ĐT nắm tình hình công tác chuẩn bị đón học sinh tiểu học vào trường tại Huyện Bình Chánh

Sáng ngày 10/02/2022, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo do Ông Nguyễn Bảo Quốc – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với các trường Tiểu học thuộc Huyện Bình Chánh, TPHCM. Thành phần theo đoàn gồm có lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM.

Tham dự buổi làm việc có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Mỹ Châu, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Bình Chánh, cùng lãnh đạo và chuyên viên phụ trách bậc học giáo dục tiểu học và toàn bộ Hiệu trưởng các trường Tiểu học trên địa bàn Huyện. Trong buổi làm việc, Ông Nguyễn Bảo Quốc cùng với Phòng Giáo dục Tiểu học đã trực tiếp đi đến nắm tình hình tại 4 cơ sở giáo dục: Tiểu học Huỳnh Văn Bánh, Tiểu học Lại Hùng Cường, Tiểu học Vĩnh Lộc A và Tiểu học Vĩnh Lộc 2.

Đoàn đã ghi nhận và có báo cáo chi tiết nhận xét về công tác chuẩn bị của các trường về điều kiện cơ sở vật chất, công tác phòng dịch và kế hoạch chuyên môn của các trường. Phát biểu kết luận trong Hội nghị, Ông Nguyễn Bảo Quốc nhấn mạnh một số nội dung quan trọng các cán bộ quản lý nhà trường cần chú ý: Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên đều phải luôn cẩn thận, không được chủ quan trong công tác phòng dịch, bảo đảm có sự đồng thuận và phối hợp từ phía cha mẹ học sinh, chú ý rà soát, ôn tập, hỗ trợ cho học sinh khi các em trở lại trường, bảo đảm an toàn cho học sinh (Bao gồm cả an toàn phòng dịch, an toàn trường học, an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn vệ sinh thực phẩm…), đồng thời bảo đảm chất lượng dạy học, dạy thật, học thật, không chạy theo chương trình, chạy theo thành tích.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Tác giả: admin
Nguồn tin: Phòng Giáo dục Tiểu học

Tin cùng chuyên mục

86