Tháng hành động “Tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính ngay trong ngày” đối với 02 thủ tục: Cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc và chỉnh sửa nội dung văn bằng chứng chỉ. Thời gian thực hiện: Từ ngày 15 tháng 5 năm 2022 đến ngày 15 tháng 6 năm 2022
Thứ năm, 19/12/2019, 0:0
Lượt đọc: 342

Kết quả triển khai hoạt động giáo dục thông minh tại Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (“SSIS”)

Trong sự phát triển vũ bão của Công nghệ Thông tin, Giáo dục thông minh là chương trình giáo dục tương lai mà các cơ sở giáo dục hiện nay đang hướng tới.

Được thành lập từ năm 1997, Trường quốc tế Nam Sài Gòn (“SSIS”) đã từng bước phát triển từ 37 học sinh vào năm 1998 lên đến gần 1.100 học sinh vào năm 2018. Trong 22 năm hoạt động, nhà trường đã nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, đội ngũ nhân lực, nâng cao chất lượng để trở thành một trong những trường phổ thông nhiều cấp học tại Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận - tất cả lợi nhuận sau chi phí được nhà trường tái đầu tư cho cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên. Theo đó, chương trình giảng dạy cho các em học sinh và các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên thường xuyên được cập nhật theo xu hướng mới nhất: trình độ chuyên môn cũng như được trang bị kỹ năng của học sinh và giáo viên thế kỷ 21, thúc đẩy sự phát triển sáng tạo trong học sinh, sự đổi mới trong phương pháp dạy học với giáo viên cũng như nâng cao năng lực của thế hệ lao động trong tương lai, đáp ứng nhu cầu xã hội và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra ở các quốc gia.

Chương trình giáo dục thông minh tại SSIS cũng không nằm ngoài định hướng đó. Khối Trung học Phổ thông chương trình được bắt đầu xây dựng từ năm 2017. Tuy thời gian thực hiện còn tương đối ngắn nhưng chương trình cũng đạt được một số thành tựu nhất định và Ban Giám Hiệu tin tưởng chương trình sẽ là xu thế học tập tất yếu của các em học sinh đang theo học tại SSIS nhờ tính liên kiết liên môn và tính ứng dụng thực tiễn của môn học này.

 

Xem tiếp...

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88