Tháng hành động “Tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính ngay trong ngày” đối với 02 thủ tục: Cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc và chỉnh sửa nội dung văn bằng chứng chỉ. Thời gian thực hiện: Từ ngày 15 tháng 5 năm 2022 đến ngày 15 tháng 6 năm 2022
Thứ năm, 19/12/2019, 0:0
Lượt đọc: 479

Mô hình trường học thông minh

Giáo dục và đào tạo góp phần nâng cao dân trí ở mọi quốc gia, mọi dân tộc. Ngày nay, giáo dục và đào tạo còn góp phần tạo ra hệ thống giá trị xã hội mới.

Trong nền kinh tế tri thức hiện nay, tri thức là sản phẩm của giáo dục và đào tạo, đồng thời là tài sản quý giá nhất của con người và xã hội. Giáo dục - đào tạo bồi dưỡng nhân tài, xây dựng đội ngũ lao động có trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Đào tạo nhân lực có trình độ cao góp phần quan trọng phát triển khoa học công nghệ là yếu tố quyết định của kinh tế tri thức.

Trong nhiều năm qua, luôn ghi nhớ lời ngợi khen của nguyên Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang“Gò Vấp chỉ ven về địa lý, chứ không ven về trí tuệ”, mà các trường học trong quận Gò Vấp nói chung và trường Tiểu học Võ Thị Sáu nói riêng đã coi công tác giáo dục và đào tạo là nhiệm vụ vẻ vang và luôn góp phần đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của ngành giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, để góp phần cùng thành phố thực hiện dự án thực hiện đề án “Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2025”, trường Tiểu học Võ Thị Sáu cũng tiếp cận và vận dụng một số nội dung của việc xây dựng trường học thông minh. Trong bài tham luận này, chúng tôi xin chia sẻ một số hình thức tổ chức lớp học và các hoạt động giảng dạy mà tập thể sư phạm nhà trường đã thực hiện nhằm tiến tới xây dựng trường học thông minh.

 

Xem tiếp...

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88